Công Bằng Corporation (CBC), được thành lập từ năm 2008, là nhà phân phối chính thức của Sekisui CHEMICAL GROUP tại Việt Nam, Lào và Campuchia, tập chung chính vào 2 dòng sản phẩm sản xuất bởi Sekisui CHEMICAL GROUP – Thermobreak® and Softlon®.

  Là một trong những công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam, CBC dàng sự chú ý đặc biệt đến chất lượng và độ bền của sản phẩm, bên cạnh sự quan tâm bậc nhất dành cho việc cải thiện và mang lại dịch vụ cũng như trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.

  Từ những ngày đầu là công ty tiên phong mang những dòng sản phẩm cách nhiệt, cách âm với chất lượng cao nhất và hoàn toàn mới mẻ về Việt Nam, sau hơn 10 năm, CBC giờ đây đã trở thành sự lựa chọn số một của các chủ đầu tư, các công ty xây dựng và kiến trúc sư hàng đầu, các nhà phát triển dự án cũng như những chuyên gia đầu ngành vốn hướng đến ưu tiên chất lượng và lợi ích lâu dài.

ABOUT SEKISUI FOAM INTERNATIONAL (SFI)

   Sekisui Chemical (Nhật Bản) là một Tập Đoàn đa quốc gia lớn với trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Công ty tập trung vào các hoạt động chính gồm Cơ sở hạ tầng đô thị, Nhà ở, Các sản phẩm Polymers mang tính đặt thù cao, Ô tô và xây dựng; mang về hơn 10 tỉ USD mỗi năm với lực lượng hơn 26,000 nhân viên trên toàn thế giới. Trong nhiều năm qua, Sekisui Chemical được xếp vào top 100 tập đoàn dẫn đầu thế giới về phát triển bền vững.

   Sekisui Foam International là mảng vật liệu xốp công nghệ cao trực thuộc Sekisui Chemical’s HPP group, là nhà phát minh và tiên phong trong việc sản xuất vật liệu Foam theo công nghệ Liên kết ngang vật lý. Đây cũng là nhà sản xuất dẫn đầu và lớn nhất thế giới trong mảng vật liệu Polyolefin Foams. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi, phần lớn trong các mảng như vật liệu cách nhiệt, cách âm, sản xuất ô tô, thiết bị điện tử-điện lạnh, xây dựng và nhiều nghành sản xuất khác. Tính đến nay, hoạt động của công ty có tầm ảnh hưởng rộng rãi với hơn 10 nhà máy được phân bố chiến lược ở khắp nơi trên toàn thế giới.

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm hành đầu với chất lượng cao nhất, mang đến cho khách hàng Giá Trị Thực, và góp phần nâng cao chuẩn mực kĩ thuật và chất lượng cuộc sống.

TẦM NHÌN

” Là  nhà phân phối dẫn đầu thị trường vật liệu cách nhiệt, cách âm, vật liệu xây dựng và công nghiệp. Mang đến thị trường những dòng sản phẩm khác biệt với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. “